วิทยาลัยอาชีวศึกษาเอกวิทย์บริหารธุรกิจ โรงเรียนเอกวิทย์อ่อนนุชบริหารธุรกิจ

• วิทยาลัยอาชีวศึกษาเอกวิทย์บริหารธุรกิจ

เข้าสู่ระบบ  สมัครสมาชิก  ลืมรหัสผ่าน

สิทธิที่นักศึกษาจะได้รับ

ระดับ ปวช.
1. ทุกสาขาวิชาคอมพิวเตอร์ INTERNET และภาษาญี่ปุ่น-จีน-ฝรั่งเศส ฟรี!
2. ห้องปฏิบัติการ และห้องเรียนปรับอากาศทุกห้อง
3. บุตรข้าราชการและพนักงานรัฐวิสาหกิจ เบิกค่าเล่าเรียน ฟรี
4. มีกู้เงินกองทุนเพื่อการศึกษาของรัฐบาล ตามหลักเกณฑ์
5. นักศึกษาชายได้รับการผ่อนผันการเข้ารับราชการทหาร
6. นักเรียนนักศึกษาที่จบ ปวช. จะได้รับวุฒิเทียบเท่า ม.6 สามารถการสอบเอนทรานซ์ได้
7. มีทุนเรียนฟรี ให้กับนักเรียน ตลอดหลักสูตร 3 ปี โดยไม่มีเงื่อนไข โรงเรียนละ 3 คน
ระดับ ปวส.
1. มีเงิน 500 - 1,000 บาทก็เรียนได้ ไม่จำเป็นต้องใช้เงินก้อน
2. ทำงานเป็นกะหมุนเวียนก็เรียนได้ (มีที่เอกวิทย์ที่เดียวเท่านั้น)
3. มีเรียน INTERNET และภาษาต่างประเทศ
4. สามารถผ่อนค่าเล่าเรียนเป็นงวดๆได้ทุกเทอมจนจบการศึกษา
5. สามารถกู้เงินกองทุนเพื่อการศึกษาของรัฐบาล ตามหลักสูตร
6. สามารถกู้เงินกองทุนเพื่อการศึกษาฟรีจากสถาบัน
7. นักเรียนชายได้รับสิทธิผ่อนผัน การเข้ารับราชการทหาร
8. บัตรข้าราชการและรัฐวิสาหกิจ สามารถเบิกค่าเล่าเรียนได้
9. ผู้ที่จบระดับ ปวส. สามารถเทียบโอนเพื่อการศึกษารับปริญญาตรีภายใน 2 ปี ในสถานศึกษาทั้งภาครัฐและเอกชน
10. เลิกงานช้าหรือติดOT. ที่บริษัทยังได้รับสิทธิพิเศษในการเรียน

โอกาศฟรีมีมากมายที่ OBAC
1. สมัครเรียน 200 คู่แรก เสียค่าเทอมและอื่นๆเพียง 3,000  บาท
2. พาเพื่อนมาสมัครเรียนที่ OBAC ได้ค่ารถ 500 บาท/คน พามากมากได้มาก
3. มอบตัวครั้งแรกเพียง 500 - 1,000 บาท
4. เรียนดี ความประพฤติดี มีทุนมอบให้ฟรีโดยไม่มีเงื่อนไขใด ๆ

©Copyright 2013 obac.ac.th All Rights Reserved. Design for : Internet Explorer version 9 Resolution 1024x768 pixels Text size : Medium.